Điều kiện cài windows 7 64 bit

Discussion in 'Cài đặt & cập nhật' started by eyestormit, Jul 20, 2009.

  1. eyestormit New Member

    Máy em chip Intel core 2 dual E4400, main 945GM S2, không biết có cài được win 7 64 bit không? nhờ các bro trả lời giúp. Em có tìm trên google nhưng không thấy chỗ nào giải thích rõ chip gì thì hỗ trợ win 64bit, cấu hình cài được win 64 bit.....
  2. doimai

    doimai New Member

    Joined:
    Sep 27, 2008
    Messages:
    1,132
    Likes Received:
    1,747
    Trophy Points:
    0
    Location:
    Kẻ lang thang
    Bạn có thể dùng phần mềm này để kiểm tra xem máy bạn có hỗ trợ 64 bit hay không:
    Nếu nó báo 64 Maximum Bit Length là máy bạn có thể cài 64 bit

    [​IMG]
    hoanhuyd8, NhatPG, rongcanlc and 2 others like this.
  3. mozillaboy

    mozillaboy New Member

    Joined:
    Jul 20, 2009
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    cho em hỏi cái hardware virtualization là gì thế cái máy của em nó ghi locked on !!
  4. doimai

    doimai New Member

    Joined:
    Sep 27, 2008
    Messages:
    1,132
    Likes Received:
    1,747
    Trophy Points:
    0
    Location:
    Kẻ lang thang
    Cái đó là tính năng ảo hóa của PC, nếu máy bạn báo locked on tức là máy bạn ko hỗ trợ tính năng ảo hóa (Dùng để chạy XP Mode trong Windows 7)
    anhdeptrai85 likes this.
  5. anhdeptrai85

    anhdeptrai85 New Member

    Joined:
    May 6, 2008
    Messages:
    55
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    0
    máy mính thì có 64 max bit nhưng cái hardware D.E.P là off và cái kia la locker liệu có đc ko bạn
  6. doimai

    doimai New Member

    Joined:
    Sep 27, 2008
    Messages:
    1,132
    Likes Received:
    1,747
    Trophy Points:
    0
    Location:
    Kẻ lang thang
    Chỉ cần 64 max bit là có thể cài Windows 7 64bit được rùi, Ko lo hai vấn đê đó.
  7. hiphopboy

    hiphopboy Super Moderator

    Joined:
    Jul 3, 2008
    Messages:
    4,742
    Likes Received:
    4,588
    Trophy Points:
    113
    Gender:
    Male
    Location:
    http://dangduc.info
    Chỉ cần CPU và mainboard bạn có hỗ trợ x64 thì nó có thể cài được x64 thôi ! ^^
  8. Lunar Knight

    Lunar Knight New Member

    Joined:
    Nov 23, 2008
    Messages:
    273
    Likes Received:
    86
    Trophy Points:
    0
    Mình nhớ không lầm thì NO mới là không có, nếu Lock On thì có lẽ trong Bios của máy bạn chưa bật Virtualization.
    doimai likes this.
  9. doimai

    doimai New Member

    Joined:
    Sep 27, 2008
    Messages:
    1,132
    Likes Received:
    1,747
    Trophy Points:
    0
    Location:
    Kẻ lang thang
    Nếu là locked on thì phải chỉnh lại trong Bios mới có được

Share This Page