Không chạy AutoCAD 2007 được trên Windows 7

Discussion in 'Phần mềm & Games' started by nhatthuong_102, May 17, 2009.

  1. nhatthuong_102 New Member

    Mình mới cài windows 7 build 7100 RC-32bit không hiểu sao cài đặt thanh công autocad 2007 mà lại không chạy, windows media player 12 không độc được đuôi .wmv. Mong được các bạn giúp đỡ!
  2. lãng tử 9x

    lãng tử 9x New Member

    Joined:
    Mar 18, 2009
    Messages:
    84
    Likes Received:
    22
    Trophy Points:
    0
    Occupation:
    student
    Location:
    Ở bên người ấy.....
    tình huống này mình chua gặp bao giờ, bó tay thôi!!!!! Các anh em nào biết vô reply đi!!!
  3. chieubuon_na

    chieubuon_na New Member

    Joined:
    Jul 9, 2008
    Messages:
    7
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    0
    Câu hỏi khó.. trả lời quá đi, Tui dùng win 7 build 7048 chạy CAD 2007 vẫn vô tư, bạn đã cài Net.Framework 2.0 trở lên chưa? win 7 tích hợp sẵn DOT.NET 3.5.1 rồi nhưng có thể bạn chưa mở nó ra, vào Control Panel/Programs/Turn Windows features on or off xem đã mở NET Framework chưa nhé!
    viet_pro likes this.
  4. bahuxubc

    bahuxubc New Member

    Joined:
    May 17, 2009
    Messages:
    27
    Likes Received:
    17
    Trophy Points:
    0
    Windows 7 RC không chạy được autocad 2007 thì mình không biết, còn windows media player 12 không đọc được đuôi .wmv thì bạn thử cài Win7codecs xem sao, mình cũng xài Windows 7 RC, đã cài Win7codecs, đọc được rất nhiều định dạng, bạn vô Google search nhé! :D:D;;)
  5. hoangocdungx3a

    hoangocdungx3a New Member

    Joined:
    Oct 12, 2008
    Messages:
    156
    Likes Received:
    76
    Trophy Points:
    0
    Occupation:
    ENGINEER
    Location:
    HUẾ CITY
    Windows Vista và Windows 7 không cài được AutoCad 2007 đâu bạn. Nên chuyển sang dùng AutoCad 2008, 2009 hoặc 2010. Cả 3 bản đó đều xài tốt trên Windows Vista và Windows 7.
  6. arcnmsang

    arcnmsang New Member

    Joined:
    Nov 13, 2008
    Messages:
    47
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    0
    mình vẫn cài được mà, phải tắt UAC đi
  7. dulieuthuan

    dulieuthuan New Member

    Joined:
    May 17, 2009
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    bạn ơi! có thể nói roc cho mình biết là UAC là cái gì ko? mình đang gặp rắc rối với Autocad đâ. Thật buồn quá, mấy bữa nữa nộp bài rồi mà ko dùng được nó!
  8. gaf

    gaf New Member

    Joined:
    Oct 27, 2008
    Messages:
    295
    Likes Received:
    97
    Trophy Points:
    0
    User Account Control (UAC).UAC là một công nghệ có liên quan đến bảo mật, được thiết kế để bảo vệ các file hệ điều hành và Registry chống lại malware, virus và các thành phần mã độc muốn xâm nhập vào các vùng được bảo vệ của máy tính. Các phần mềm mã độc này thường muốn thêm, thay đổi và xóa các thành phần của hệ điều hành nhằm kiểm soát máy tính mà bạn không hề hay biết.
    Muốn tắt UAC bạn vào cửa sổ Windows và gõ vào dòng tìm kiếm: "UAC" nó sẽ tìm ra phần change setting của UAC...bạn vào chọn tắt là đc (never notify) :-?
  9. nhatthuong_102

    nhatthuong_102 New Member

    Joined:
    Jan 16, 2008
    Messages:
    9
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    mình đã cài được autocad 2007 rồi. Cảm ơn các bạn nha!
  10. tigerwin

    tigerwin New Member

    Joined:
    Aug 8, 2008
    Messages:
    22
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    0
    Bác đã thử chưa mà dám khẳng định vậy. tui đây xài vista ultimate và windows 7 rc1 đều cài tuốt. xài vi vu luôn

Share This Page