Nội quy Box "Visual Style,Themes for Windows Tutorial"

Status
Not open for further replies.
Messages
1,865
Likes
2,750
Points
113
Thread starter #1
Nội quy box "Visual Style,Themes for Windows Tutorial". Mọi người đọc kĩ để tránh vi phạm​1. Về việc post bài:


- Trước khi post mọi người nên search kĩ trong box để tránh post trùng topic. Những bài post trùng sẽ bị del ngay lập tức.

- Nội dung topic phải liên quan đến tin học và không post nhầm chủ để của box.

- Tiêu đề topic phải rõ ràng, xúc tích, trong sáng, dễ hiểu. Cấm sử dụng nhiều từ ngữ cảm thán, ký hiệu, viết tắt, cấm đặt tên chủ đề sai với nội dung, mập mờ, đánh lừa người đọc

- Chỉ được post các sản phẩm handmade (bằng tay) giúp thay đổi giao diện như theme, icon, wallpaper.... không được post phần mềm thay đổi giao diện tại đây.

- Tất cả các bài viết phải viết bằng Tiếng Việt có dấu, đúng ngữ pháp, lời lẽ trong sáng, dễ hiểu.

- Các link đưa lên tuyệt đối không đính kèm virus, nếu phát hiên sẽ ban nick vĩnh viễn.

- Để link trong thẻ quote. Không nên để link bên ngoài thẻ và để link ẩn sau chữ.

- Khuyến khích việc các bạn down về rồi upload lên các site chia sẻ như mediafire.com; box.net....hạn chế tối đa link RapidShare, MegaUpload.

- Bất kì 1 sản phẩm gì nếu không phải do bạn làm mà tìm được ở site khác thì hãy ghi tên site nguồn mà bạn lấy,nếu bạn có thể ghi thêm tên tác giả sản phẩm thì càng tốt. (Nội quy mới được thêm theo đề xuất của 1 số thành viên nước ngoài report lại cho BQT,mong các thành viên diễn đàn tuân thủ). - Vi phạm nội quy này quá 5 lần sẽ ban nick 3 ngày.


2. Đối với các thành viên ghé thăm topic
:


- Nếu bài viết hay, có ý nghĩa, thiết thực với mình thì nhấn THANKS để động viên chủ topic. Tất cả các bài viết với nội dung như "hay quá ", "tuyệt vời quá", "dù sao cũng Thanks".... hoặc tương tự đề bị coi là spam và sẽ bị del ngay mà không cần nhắc nhở.

- Không nên post 2 bài liên tục, nếu muốn bổ sung gì thì nhấn nút EDIT của bài viết trước để sửa.

- Với các trường hợp link hỏng chỉ được post một bài thông báo duy nhất cho tới khi link đó được sửa. Các bài thông báo sau với cùng một nội dung sẽ bị coi là spam.

- Các mem nên đọc kĩ topic một chút rồi hãy post yêu cầu tránh đặt lại những câu hỏi trùng với câu hỏi của các mem khác và đã được trả lời rồi.


Trên đây là một vài quy định riêng của Box, rất mong mọi người cùng nhau thực hiện để box thực sự là sân chơi cho các mem yêu thích nghệ thuật PC.

Thay mặt ban quản trị
Chân thành cám ơn


Moderator:
Kyosan
[K]aTZ
 
Last edited by a moderator:
Status
Not open for further replies.