Thông tin về phương pháp nâng chân mày Hàn Quốc

Discussion in 'Giao lưu' started by Dungbtv, Mar 2, 2017.

 1. Dungbtv Member

  Joined:
  Nov 24, 2016
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu một đôi lông mày cân đối và phù hợp với khuôn mặt. Chính vì điều đó mà dịch vụ nâng chân mày đã ra đời và đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ nâng chân mày, bạn sẽ loại bỏ được tình trạng lông mày chảy xệ, che khuất tầm mắt mà thay vào đó là đôi lông mày dáng thanh thoát và duyên dáng hơn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vị nâng chân mày nhé!

  Nâng đầu chân mày là gì?

  Đầu chân mày chiếm khoảng 2/3 chân mày tính từ mũi, phần này quyết định hình dáng chân mày theo dáng vòng cung, xếch lên hay chân mày ngang.

  [​IMG]
  Từ A đến C là phần đầu chân mày, phần này quyết định hình dáng chân mày

  Nâng đầu chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Tại đây, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên đầu chân mày rồi cố định lại cho cao hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát chân mày nên không lộ vết sẹo nhỏ.

  Nâng đầu chân mày giúp tạo dáng chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí mắt trên, làm cho đôi mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn.

  Các trường hợp áp dụng nâng đầu chân mày
  – Trường hợp đầu chân mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.
  >>> Tìm hiểu bí quyết chữa sụp mí mắt tại bệnh viện Kim.
  – Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

  – Trường hợp mí mắt sụp xuống che lấp con ngươi.

  – Trường hợp muốn tạo dáng chân mày mới.

  Phương pháp phẫu thuật nâng đầu chân mày
  Nâng chân mày là một tiểu phẫu khá đơn giản, dựa theo mong muốn của khách hàng và sự tư vấn của bác sĩ. Có hai cách nâng chân mày mà bác sĩ có thể tư vấn áp dụng được cho bạn:

  – Phương pháp thứ nhất là cắt phần da phía trên hoặc dưới chân mày rồi cố định lại đầu chân mày cho cao hơn.

  [​IMG]
  Nâng đầu chân mày giúp chữa đôi mắt sụp mí

  – Phương pháp thứ hai căng da trán nội soi. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5cm- 1cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da bằng một loại chỉ đặc biệt. Như vậy, kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng đầu chân mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

  Điểm vượt trội của nâng đầu chân mày

  Chân mày đẹp tự nhiên

  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ và tạo dáng chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất, chú trọng kết quả là nâng đầu chân mày. Đặc biệt, với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa và cân đối theo đường vừa đo vẽ. Chính vì vậy, dáng chân mày mới được hình thành sẽ rất mềm mại tự nhiên.

  Ít xâm lấn
  Đây là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương mạnh hay biến chứng tới các vùng lân cận với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng hiện đại.
  >>> Giới trẻ đổ xô đi bấm mí mắt cho đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật.
  Không để lại sẹo

  Đường cố định sẽ được bác sĩ khéo léo để sát chân mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng đầu chân mày.

  [​IMG]
  Tiểu phẫu nâng đầu chân mày giúp lấy lại chân mày đẹp tự nhiên

  Đây là tiểu phẫu đơn giản, sau khi tiến hành, khách hàng có thể về luôn trong ngày và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Có thể nói, nâng đầu chân mày là tiểu phẫu đơn giản hiệu quả trong thẩm mỹ, là lựa chọn đúng đắn để tạo một đường chân mày như ý, giúp thay đổi diện mạo trở nên thanh tú và tươi trẻ.
  Bài viết trích nguồn tại: https://hoidapcatmimat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   
  Last edited: Mar 20, 2017
  #1

Share This Page