[Need help] Wifi của Win7 - Laptop Compaq CQ40-101TU

Discussion in 'Mạng & Internet trên Windows 7' started by batrieu, Feb 9, 2009.

  1. batrieu New Member

    mình đang xài con laptop compac cq40-101tu, mới cài cho nó cái win 7 build 7000, vấn đề của mình là : khi bật wifi lên thi nó vẫn tìm sóng và connect bình thường, nhưng lại ko vào internet được(hiện cái dấu chéo từ moderm tới internet), mình đã chỉnh cho nó tự sửa rồi nhưng vẫn ko được, bật tắt wifi nhiều lần vẫn vậy, tất cả ip đều là auto.Về phần cứng thì ok vì máy mới mua, driver thì đã cài driver của vista (bản đúng của máy). Vậy bạn nào có gặp trường hợp giống mình hay biết cách khắc phục thì làm ơn giúp đỗ dùm, mình cám ơn nhiều :D:D:D:>:>:>
    Note: có cái dell 1700 cài vista ultimate ngồi kế bên vào vù vù, trong khi máy mình với con vaio (vista home premium) thì lại ngồi nhìn , pó tay :-<:-<:-<
    em vẫn xài mạng cáp bình thường, chỉ bị cái wiless này thui
    Last edited by a moderator: Feb 9, 2009
  2. kinglee

    kinglee New Member

    Joined:
    Aug 21, 2008
    Messages:
    82
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    0
    Vào trang WEB của thằng Sony down driver của win Vista Utimate về ròi cài là đc àh!
    Chúc bạn thành công!
  3. VistaLife

    VistaLife New Member

    Joined:
    Jun 26, 2008
    Messages:
    543
    Likes Received:
    241
    Trophy Points:
    0
    Occupation:
    To Live And Die In VVN
    Location:
    Recycle Bin
    -Thứ nhất xem trong trình duyệt có set IP hay gì đó không.
    -Thứ hai bạn xem trong Properties của modem có bị chỉnh IP gì không.
  4. Kzan_pop

    Kzan_pop Banned forever ^^

    Joined:
    Sep 14, 2008
    Messages:
    391
    Likes Received:
    751
    Trophy Points:
    0
    Location:
    Vùng trời không bình yên
    Cho xin 200đ ảnh đi bạn. Có nhiều loại Access point (AP) giới hạn khoảng 12 - 15 client nơi bạn kết nối có đông người không và có nhiều AP ko? Bị đánh dấu chéo nhưng cũng có khi kết nối được Internet đấy. Nếu có vài người bị như bạn thì có lẽ không phải do máy bạn mà là do cái AP đó hoặc cái router có vấn đề, bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật tại đó reset lại.
  5. con_traunuoc

    con_traunuoc New Member

    Joined:
    May 11, 2008
    Messages:
    86
    Likes Received:
    37
    Trophy Points:
    0
    um kiểm tra lại ở wifi khác cho chắc cú wireless của bạn ko vấn đề đồng thời kiểm tra lại driver luôn nha cài lại driver wireless cho chắc
    xem lại IP của wireless nữa IP động hay tĩnh
    một số wireless bật firewall lên và hạn chế số máy vào mạng bạn phải kiểm tra cái này trong phần cấu hình của modem
    quên một điều là mot số dòng máy cài vista hay w7 thì vô mục properties của wireless thấy nó hiện lên bình thường nhưng vào device manger thì ko thấy driver wireless đâu hết cái này phải cài driver vô
    Last edited by a moderator: Feb 9, 2009
  6. VN22U

    VN22U New Member

    Joined:
    Mar 16, 2009
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    Máy em cũng là Dell inspiron 1410 sau khi cài Win7 thì ko có cách nào cài được driver cho wireless card
    các cao thủ có cao kiến gì xin chỉ giáo em , xin cảm tạ ợ.L-)
  7. minhhienmobile

    minhhienmobile New Member

    Joined:
    Mar 4, 2009
    Messages:
    20
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    0
    Vào đây xem nè bạn :

    http://windowsvn.net/forum/showthread.php?t=11921

Share This Page