[Hỏi] KINH NGHIỆM ĐI VAY TIÊU DÙNG GIÁ RẺ Ở SÀI GÒN

Discussion in 'Trợ giúp' started by vaynhanh, Oct 31, 2016.

 1. vaynhanh New Member

  Joined:
  Sep 19, 2016
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp , bạn đang sở hữu những giấy tờ cơ bản, bạn cũng có tìm hiểu những quy định về vay tín chấp tiêu dùng nhưng đang hoang mang và lo lắng không biết nên vay ở đâu? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm khi đi vay tiền nhé, đặc biệt là khu vực Sài Gòn.
  [​IMG]
  Thứ nhất, bạn xác định nghề nghiệp của mình là gì? Có nằm trong diện ưu tiên hay không? Công ty bạn lớn hay nhỏ, có uy tín không? Bởi vì nếu công ty có uy tín sẽ thuận lợi khi đi vay. Nếu bạn là giáo viên thì có những ngân hàng hỗ trợ cho vay ưu đãi với giáo viên như: Agribank, Prudential, Oceanbank, Vpbank.....Riêng vay tín chấp cho giáo viên khi đã về hưu thì có ngân hàng Oceanbank và LienvietpostBank.

  Thứ 2: nếu bạn chưa có nghề nghiệp, lao động tự do, thu nhập quá thấp chưa đủ điều kiện vay...Bạn có thể xem xét thêm những hình thức khác như: Dựa trên Hợp đồng bảo hiểm, dựa trên hóa đơn điện nước, dựa trên sổ tiết kiệm, dựa trên hợp đồng tín dụng cũ.

  Thứ 3: có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ để được giải đáp, có thể đặt câu hỏi tại Page facebook, đặt câu hỏi tại các website, hoặc gọi điện trực tiếp cho những chuyên viên tư vấn của các ngân hàng......

  Thứ 4: Sau khi có những hiểu biết cơ bản cũng như giải đáp được những câu hỏi bạn đang thắc mắc, hãy xác định khoản vay, chọn ngân hàng vay phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

  Thứ 5: Tham khảo thêm những kinh nghiệm khi làm hồ sơ và trả lời câu hỏi trong quá trình thẩm định. Bạn có thể truy cập web: http://vaynhanh24h.com/vay-tin-chap để đăng kí vay và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của tư vấn viên.
  [​IMG]
  Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được, mong các bạn có được khoản vay phù hợp nhất. Khi ở Sài Gòn là thành phố lớn do đó những yêu cầu còn cao hơn những tỉnh khác. Do đó để có được 1 khoản vay không dễ gì, các bạn nên tham khảo những kinh nghiệm và thực hiện các bước khi đi vay thì quá trình duyệt hỗ sơ sẽ nhanh hơn và thẩm định sẽ dễ qua hơn.

  Chúc các bạn nhanh chóng có được khoản vay và đúc rút được kinh nghiệm cho riêng mình khi vay. Nếu ai đang ở Sài Gòn có thể liên hệ chúng tôi để vay tín chấp tiêu dùng nhanh nhất, đảm bảo nhất.

   
  #1

Share This Page