Thầy cô giáo hãy vay vốn ngay và nhận ngay ưu đãi !

Discussion in 'Tin tức Windows 10' started by vaynhanh, Oct 3, 2016.

 1. vaynhanh New Member

  Joined:
  Sep 19, 2016
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Nếu bạn là giáo viên, đã biên chế hay chưa biên chế, đang dạy chính quy hay dạy hợp đồng. Bạn có nhu cầu vay tín chấp dù ít hay nhiều, lương nhận chuyể khoản hay tiền mặt. Không cần lo lắng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khoản vay tín chấp có ưu đãi cho giáo viên!
  [​IMG]
  Những ngân hàng nào cho vay tín chấp dành cho giáo viên?
  Hiện nay có rất nhiều ngân hàng vào cuộc khi cho vay tín chấp, nói đến gói vay hỗ trợ cho giáo viên thì trên thị trường tín dụng chúng ta có thể điểm qua một số ngân hàng như sau: Vpbank, ACB, Exim bank, Tienphongbank, Vietcombank, Seabank, Viettinbank, Đông Á bank......vvvv.
  Hiện nay mức lãi suất ở các ngân hàng này với ưu đãi chỉ từ 1%/tháng, những thầy cô giáo sẽ được vay tối đa 500 triệu và thời gian vay trong 5 năm. Vì rủi ro vay tín chấp là khá cao so với vay thế chấp, do đó các với mức lương dù ít những thầy cô vẫn có thể vay tín chấp dễ dàng hơn so với tầng lớp khác trong xã hội, bên cạnh đó ngân hàng luôn ưu tiên và hỗ trợ ưu đãi với gói vay tín chấp cho giáo viên.
  Thế mạnh của mỗi ngân hàng là khác nhau, điển hình ACB thường hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng mua ngân hàng cũng đưa ra nhiều mức khác nhau tùy đối tượng khách hàng và điều kiện của họ. Có thể nói nhà, mua xe....Vietcombank cho vay mua nhà theo mức lương chuyển khoản, Eximbank có hỗ trợ vay sổ tiết kiệm, Tienphong Bank hỗ trợ vay thấu chi.....
  [​IMG]
  Có thật sự dễ khi vay tín chấp cho giáo viên ở Ngân hàng?
  Trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin khẳng định, không có gì là dễ dàng cả. Vì sao? Để qua vòng hồ sơ ngân hàng, bạn cũng cần nhiều tiêu chí, cơ bản mức lương phải chuyển khoản và >= 5 triệu. Đúng là giáo viên là một nghề vô cùng cao quý, có địa vị xã hội, mức lương ổn định, công việc ổn định, đáng tin cậy, không lo không trả được nợ. Chính vì thế mà những ngân hàng mới có hỗ trợ ưu đãi nhiều dành cho đối tượng này. Tuy nhiên không hẳn cứ giáo viên và nhu cầu là vay tín chấp ngân hàng được.
  Nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn vay tại Vpbank hoặc Prudential hay ACB . Bởi vì ở những tổ chức này có cho vay với mức lương 3 triệu và có thể bạn không cần hộ khẩu hay KT3 vẫn vay được.
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những gói vay theo Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng hay vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Không cần quan tâm đến công việc bạn là gì và mức lương của bạn bao nhiêu vẫn vay được.
  Hãy liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu. Hoặc để lại comment hay Inbox cho chúng tôi !

   
  Last edited: Oct 4, 2016
  #1

Share This Page