HỎI VỀ HIỆU ỨNG MÀN HÌNH KHÓA

Discussion in 'Cài đặt Windows 10' started by Ducph2901, Sep 19, 2016.

 1. Ducph2901 New Member

  Joined:
  Sep 19, 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Hi các chế,
  Các chế cho mình hỏi chút về cái màn hình khóa, màn hình lúc mới khởi động, màn hình....ờ cũng chả biết nói thế nào nữa. Sự tình là mình rất gà, mới lên win10 dc vài hôm thì gà là đúng rồi chứ pro lsao được :)))
  Chả là lúc mới cài windows 10 xong dùng thấy nó đẹp lắm, nhất là lúc khởi động lên, có cái ảnh to chiếm cả màn hình rồi dùng chuột nhấc cả ảnh đấy kéo lên sẽ lộ ra phần đánh pass vào win. Ấy thế mà dùng vài hôm, sau khi update đủ thứ thì mình phát hiện ra là cái hiệu ứng đấy đã đi đâu mất tiêu. Bực mà tiếc nhưng kb làm thế nào chả nhẽ cài lại win @@
  Giờ khởi động lên nó vẫn hiện cái ảnh đấy, đồng hồ thời gian to đùng góc dưới. Nhưng khi kéo chuột nhấc lên thì cái ảnh vẫn trơ trơ ra, chỉ có cái đồng hồ là bay lên rồi biến mất. Có chế nào cao nhân vụ này giúp mình tìm lại cái hiệu ứng nhấc cả cái ảnh lúc mới khởi động lên cái. Cảm ơn nhiều luôn! Chế nào biết thì comment vào đấy, or chế nào biết mà thừa tiền thì ntin vào sđt: 0986680194 or rảnh thì mail luôn cho nó Văn Phòng :)) mail mình là ducph2901@gmail.com.
  Còn không biết thì cũng cứ comment thả tim các thứ các thứ cho vui để khỏi trôi bài. 1 lần nữa Thnk các chế :3 <3

   
  #1

Share This Page