[DOWNLOAD] Windows 10 Insider Preview 11082 (RedStone rs1_release)

Discussion in 'Tin tức Windows 10' started by xpduyson, Dec 17, 2015.

  1. xpduyson BQT

    Joined:
    Jul 17, 2008
    Messages:
    2,036
    Likes Received:
    1,245
    Thấy có ông kích hoạt được cái panel Extention trong MS Edge rồi mà ổng bảo chưa cài addon được :v

    [​IMG]
     
    #21
  2. vinhlevis New Member

    Joined:
    Sep 13, 2013
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    Bạn vào Restore lại kiểu gì thế?? Mình restart lại máy bấm F8 đều ko vào dc recovery mà restore :(
     
    #22
  3. Baejoo91 New Member

    Joined:
    Oct 17, 2015
    Messages:
    2
    Likes Received:
    1
    Bạn tắt máy đi r khởi động lại, đừng bấm gì cả, nó tự restore lại cho mình. Đừng bấm gì nhé
     
    #23
    vinhlevis likes this.
  4. vinhlevis New Member

    Joined:
    Sep 13, 2013
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    Em tắt đi bật lại mấy lần nó lại vào update 76% và treo tiếp :confused: Tắt bằng nút nguồn hay sao bác??
     
    #24
  5. vinhlevis New Member

    Joined:
    Sep 13, 2013
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    Hơ..lần này được rồi. Thanks bác nhé!;)
     
    #25
  6. trantuananh1996 Member

    Joined:
    Dec 7, 2011
    Messages:
    116
    Likes Received:
    17
    chả rõ sao up bản này máy rất ỳ ạch, từ khởi động đến mấy cái khác
     
    #26
  7. ParkRong1991 New Member

    Joined:
    Jan 27, 2015
    Messages:
    10
    Likes Received:
    2
    nói chung bản này lỗi nhiều lắm, ai thích vọc vạch ưa mạo hiểm thì cứ lên thôi, muốn ổn định thì cứ RTM TH2 mà xài
     
    #27
  8. kungfua7 New Member

    Joined:
    Aug 20, 2009
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    mình cũng bị y chang vậy đó , cứ đến 76% , cái phần config.. lên dc 5% là đứng yên mấy tiếng ghét quá tắt máy khởi động lại thì nó restore lại , ức chế không biết lỗi do đâu nữa
     
    #28
  9. Đinh Phương Member

    Joined:
    Dec 2, 2014
    Messages:
    68
    Likes Received:
    15
    có cách nào sữa lỗi đoạn 76% không
     
    #29
  10. xpduyson BQT

    Joined:
    Jul 17, 2008
    Messages:
    2,036
    Likes Received:
    1,245
    Không phải đứng đâu bạn, có thể là do bạn cài nhiều phần mềm nặng quá. Ví dụ như mình cài full bộ VS2015, Photopshop CC, upgrade cũng gần 3 tiếng liền mới xong.
     
    #30
  11. kungfua7 New Member

    Joined:
    Aug 20, 2009
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    vậy gỡ luôn mấy phầm mềm đó xem sao để mình làm thử
     
    #31
  12. kungfua7 New Member

    Joined:
    Aug 20, 2009
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    đã làm nhưng cũng vẫn vậy , ức chế thật cứ đến 76% là đứng im
     
    #32
  13. hotoancntt15a New Member

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Messages:
    23
    Likes Received:
    8
    có vể khá không ổn thôi để build tiếp theo thì up vậy
     
    #33
  14. kungfua7 New Member

    Joined:
    Aug 20, 2009
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    đã gỡ bổ mấy phần mềm hạng nặng nhưng cũng chỉ dừng đến 76%, còn phần config.. thì đến 5% là đứng , cắm treo nguyên đêm sáng dậy thấy ý chang như tối qua nản quá thật
     
    #34
  15. Takaki Member

    Joined:
    Sep 29, 2015
    Messages:
    46
    Likes Received:
    21
    dùng SSD tốc độ khá cao vẫn thấy dừng ở 76% bác ạ, khắp nơi đều thấy lỗi này và tạm kết luận là do build nhé.
     
    #35
  16. kungfua7 New Member

    Joined:
    Aug 20, 2009
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    mình đang dùng ổ SSD để chứa win, còn ổ HDD để chứa data , mà vẫn bị đứng ở 76% ức chế thật
     
    #36
  17. dinhchungcm Active Member

    Joined:
    Nov 24, 2014
    Messages:
    292
    Likes Received:
    99
    Bên VNZ có bạn đã fix hết cách vẫn đứng ở 76%.
    1. Gỡ bớt những phần mềm nặng.
    2. Để up qua đêm.
    3. chuyển qua Up=ISO.
    4. Tạo và cài từ USB.
    Mình đang khuyên cài = WinNT setup mà chưa có kết quả.
     
    #37
  18. fabregas741 New Member

    Joined:
    Nov 9, 2015
    Messages:
    1
    Likes Received:
    1
    lỗi 76% là do region nhé các bác, trước khi up chuyển về region mặc định là English US thì mới up được
     
    #38
    Takaki likes this.
  19. Takaki Member

    Joined:
    Sep 29, 2015
    Messages:
    46
    Likes Received:
    21
    có khi thật, nhưng chờ người confirm :D nếu họ thường xuyên dùng Store, Cortana,.. thì đã chuyển sẵn về US r,
     
    #39
  20. kungfua7 New Member

    Joined:
    Aug 20, 2009
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    đã thửdùng cách bạn nói để máy đến 4 tiếng nhưng vẫn ko qua nổi 76%
     
    #40
    Takaki likes this.

Share This Page