Lỗi 100% Disk trên Windows 10

Discussion in 'Thủ thuật Windows 10' started by khaccuong, Aug 2, 2015.

  1. idcuatao2 New Member

    Joined:
    Mar 4, 2012
    Messages:
    25
    Likes Received:
    0
    Chuẩn rồi bạn. Mình test con ổ mình 530mb/s thì dính lỗi đó bằng niềm tin.
     
    #21
  2. yellowflash2609 New Member

    Joined:
    Nov 11, 2015
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    không liên quan nhưng cho mình hỏi mình mới update win lên thì bây giờ ô tìm kiếm ở taskbar mỗi khi tìm gì nó chỉ hiện mấy cái link web mà không tìm trong máy của mình nữa là sao vậy????!!
     
    #22
  3. catbuiphongtran New Member

    Joined:
    Sep 1, 2008
    Messages:
    15
    Likes Received:
    4
    bác muốn bị thì dễ thôi, cài vmware đi, mở máy ảo lên bác setup cái gì nặng nặng ấy, như sql 2014 or visual 2015 . . . rồi mở 1 cái máy ảo khác, copy 1 file tầm 5 6Gb . . . ra ngoài máy thật check xem . . . không lên 100% mình đi bằng đầu . . . =)) SSD cũng không chịu thấu chứ đừng nói HDD 7200prm :))

    chốt là bác không bị là hay rồi . . . PC thì cho xin cái cấu hình, còn Lap thì cho xin cái tên máy với =))
     
    #23
    xpduyson and ngobang.tr like this.
  4. idcuatao2 New Member

    Joined:
    Mar 4, 2012
    Messages:
    25
    Likes Received:
    0
    Máy mình vaio svs. Mình dùng ssd samsung pro 850 500gb:D
    Nên hiếm khi bị mấy cái khoản đó lắm. Ram cao hay thấp cũng k ảnh hưởng gì đến lỗi 100% disk nhé các bác.

    Gửi từ LG-F320S của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
    #24
  5. ngobang.tr Active Member

    Joined:
    Jan 26, 2015
    Messages:
    271
    Likes Received:
    54
    Đọc cmt của bác mà cười té ghế :). Công nhận cái vm nó thốn thật.
     
    #25
  6. monmen1111 Active Member

    Joined:
    Jun 10, 2011
    Messages:
    404
    Likes Received:
    125
    Mời thanh niên đi chỗ khác chơi
     
    #26
  7. Dkey New Member

    Joined:
    Dec 2, 2015
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Ad ơi. Máy em MSI 2PC Apache 649. Khs nhưng e đã cài qua tất acr các win 7-8-8.1-10 mà vẫn bị lỗi fulldisk rất khó chịu. Từ lúc mua về đến h dùng đều bị chậm, lag giật, Thời gian dùng mà máy ko bị lag ít hơn bị lag ấy ạ, @@. E làm đủ mọi cavhs trên mạng r mà nó ko khả quản mấy.
     
    #27
  8. boc2010 New Member

    Joined:
    Dec 14, 2007
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Cách Fix lỗi 100% disk (Áp dụng cho cả Windows 7, 8.x, 10)
    Mở Services lên rồi tắt các dịch vụ sau

    1. Disable BITS (Background Intelligent Transfer Service)
    2. Disable Superfetch
    3. Disable Windows Search

    Nếu các dịch vụ trên đang ở trạng thái Start thì nhớ Stop đi nhé
    Kiểm tra lại kết quả. OK :)
     
    #28
  9. Nguyễn Duy Hùng New Member

    Joined:
    Dec 10, 2015
    Messages:
    1
    Likes Received:
    1
    theo mình nghĩ đây không phải là một lỗi của Win nếu như ko có chạy ứng dụng nào, còn nếu nó xuất hiện cùng với việc máy bị chậm thì nghĩ đến việc thay ổ cứng đi là vừa. Các giải pháp như tắt services hay nâng ram đôi khi cũng có tác dụng nhưng để triệt để giải quyết nó nếu như máy bị chậm thì đọc comment của bác monmen1111 ở trên
     
    #29
    xpduyson likes this.
  10. xpduyson BQT

    Joined:
    Jul 17, 2008
    Messages:
    2,121
    Likes Received:
    1,302
    Tắt BITS có thể làm một số ứng dụng Windows Store không chạy được, Windows Update bị lỗi.
    Tắt Windows Search có thể làm Cortana không hoạt động, tính năng Search trong Settings sẽ bị hư, gây đứng máy hoặc 100% CPU

    Cảnh báo trước cho các bạn muốn tắt :D
     
    #30
    ToiyeuWindows10 likes this.
  11. ToiyeuWindows10 New Member

    Joined:
    Nov 16, 2015
    Messages:
    14
    Likes Received:
    0
    Sao mình chưa bị lỗi này bao giờ nhỉ, hj. Nhưng cũng tham khảo anh em để nhỡ có bị còn biết cách khắc phục.
     
    #31
  12. ToiyeuWindows10 New Member

    Joined:
    Nov 16, 2015
    Messages:
    14
    Likes Received:
    0
    He he, mình không bao giờ tắt BITS và Windows Search nên không bị treo, hj.
     
    #32
  13. giatam New Member

    Joined:
    Dec 30, 2012
    Messages:
    8
    Likes Received:
    2
    Con Dell bị dính lỗi này làm đủ cách vẫn thua!!!, chắc phải xuống Windows 7 thôi!!!
     
    #33
  14. giatam New Member

    Joined:
    Dec 30, 2012
    Messages:
    8
    Likes Received:
    2
    Fix hết mấy cái trên mạng chỉ và chia thêm phân vùng trống trước ổ C là ok. Mình làm thế này ok
     
    #34

Share This Page