Windows 8.1 Update 1 lite

Discussion in 'Tin tức & thảo luận Windows 8' started by haingoc_neo, Apr 4, 2014.

  1. myha_hh New Member

    Joined:
    Feb 16, 2009
    Messages:
    19
    Likes Received:
    3
    Nước mình sẽ tiến nhanh, nếu có nhiều Đảng viên như bạn
     
    #41
  2. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    Cảm ơn thím đã động viên, đã có hàng cho ace tải về
     
    #42
  3. myha_hh New Member

    Joined:
    Feb 16, 2009
    Messages:
    19
    Likes Received:
    3
    Thật là hào phóng (cho mượn cả Tk VIP Share). Rất cảm ơn
     
    #43
  4. AcuraILX New Member

    Joined:
    Jan 8, 2013
    Messages:
    17
    Likes Received:
    2
    Không bik có ai bị lỗi như mình ko

    Cùng cài 1 vài phần mêm ý chang nhau. bản lite của bác quản lí RAM liên tục báo thiếu RAM ..nhưng bản ISO trang chủ thì ko bị báo như vậy...Mình chỉ cài đúng Chorme và Bitdenfer
     
    #44
  5. myha_hh New Member

    Joined:
    Feb 16, 2009
    Messages:
    19
    Likes Received:
    3
    Mình chạy khoomg có lỗi gì cả. Bạn phải set vitual memory, trong system Properties
     
    #45
  6. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    mình dùng NIS, lướt web bằng chrome và quét virus không thấy vấn đề gì cả, bạn thử dùng NIS đi, nhẹ mà an toàn lắm. Quên mất không hỏi thím dùng bản lite này hay bản hôm trước
     
    #46
  7. amore4289 Well-Known Member

    Joined:
    May 17, 2008
    Messages:
    435
    Likes Received:
    289
    File bị xóa là sao hả bạn ?
     
    #47
  8. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    tài khoản này là tài khoản chung mà, chắc ai đó xóa mất của mình rồi, đã up lại link google
     
    #48
  9. kysu.ngheo.3092 New Member

    Joined:
    May 10, 2014
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    link die rồi bạn ơi,mình có thấy link google đâu @@
     
    #49
  10. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    bạn copy link là được mà, nhưng mình đã fix lại rồi, bạn có thể nhấn vào link là ok :)
     
    #50
  11. kysu.ngheo.3092 New Member

    Joined:
    May 10, 2014
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    cám ơn bạn nhiều,mình down về dùng rồi,rất ok :)
     
    #51
  12. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    cảm ơn bạn vì những lời nói này, nó sẽ giúp mình trong các bản lite tiếp theo :)
     
    #52
  13. AcuraILX New Member

    Joined:
    Jan 8, 2013
    Messages:
    17
    Likes Received:
    2
    Bản này còn 1 số lỗi như
    + không vào đc system protection
    + Không xem file histrory trong PC setting -> Update :D
    + Không On SmartCreen đc
    + Nếu để unikey khởi động cùng windown thì sẽ không gõ đc tiếng việt..phải out rùi khởi động unikey lại
    + Quản lý RAM vẫn bị như trước..2G mà mới mở 3 tab Chorme và ko ứng dụng chạy nào mà cũng báo thiếu RAM
     
    Last edited: May 18, 2014
    #53
  14. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    cảm ơn thím đã chỉ ra lỗi để mình khắc phục, mấy cái lỗi đầu mình ít dùng nên không để ý, chứ phần RAM thì không biết máy thím RAM dung lượng bao nhiêu, chứ mình dùng chrome mở 6 tab có vấn đề gì đâu
    [​IMG]
     
    #54
  15. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    về vấn đề unikey không biết bạn dùng bản nào, mình dùng bản 4.0 RC2 khi cho khởi động cùng Windows vẫn gõ tiếng Việt bình thường, cả trên Word và trên Web. còn những lỗi kia mình ít dùng mấy chức năng đó nên không biết :D Thanks
     
    #55
  16. AcuraILX New Member

    Joined:
    Jan 8, 2013
    Messages:
    17
    Likes Received:
    2
    Không hiểu sao mình chỉ cần bật tab thứ 3 dúng 1 lúc thì 1 tab cũng báo thiếu RAM..Mình 2G RAM..chỉ cài Chorme với Bitdenfer thui nhé..có 2 app đó..Mình dùng bản đầy đủ thì cài nhiều hơn 2 app mà bật 7 tab vẫn bt..bản lite thì bị dính
    Còn Unikey thì dùng 4.2RC3
     
    #56
  17. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    lạ nhỉ, mình test thử trên 3 máy đều RAM 2 GB vẫn bình thường dù mở 4 tab, còn unikey 4.2 RC 3 mình tải về là bị NIS xơi liền :D nên vẫn dùng bản cũ. Ah bạn thử dùng NIS xem sao, có thể BIT nó nặng, chiếm nhiều dung lượng, mình sài NIS thấy rất ok
     
    #57
  18. alo123l New Member

    Joined:
    May 19, 2014
    Messages:
    3
    Likes Received:
    1
    Bản này không Add a printer được nha. Mình mò mẫm cả buổi thì cũng biết là nó thiếu dịch vụ Print Spooler, lên gg tải file .red về cài là add máy in được. Còn lại thì dùng quá tốt.
    PS: Máy mình ram 1gb á, cũng bị lỗi low memory, nhưng sau khi set ram ảo thì chạy như bay, ko còn báo lỗi thiếu ram nữa. Ngoài mấy điều ở trên thì bản lite của thớt rất là chất lượng :D
     
    #58
  19. haingoc_neo Active Member

    Joined:
    May 6, 2009
    Messages:
    133
    Likes Received:
    79
    bây giờ mới thấy bỏ cái thằng print đi quả là phúc tạp, vào trong excel cài đặt mà nó kêu thiếu print suốt, bản lite sau nhất định sẽ lưu ý cái này :D cảm ơn bạn đã động viên,. hê
     
    #59
  20. AcuraILX New Member

    Joined:
    Jan 8, 2013
    Messages:
    17
    Likes Received:
    2
    Mình cũng bị báo low memory..bạn khắc phục như nào vậy ??
     
    #60

Share This Page