Driver Card màn hình dành cho máy dell inspiron 4110 trên win 8 pro

Discussion in 'Cài đặt Windows 8' started by dailuongdanquoc, Aug 29, 2012.

  1. dailuongdanquoc New Member

    Mình cài win 8 pro, active key được tặng trên forum, khi cài xong thì card màn hình hiện như hình. [​IMG] Mình tải driver mới nhất trên dell thì nó treo máy, k sử dụng được máy lun. Có ai đã cài và sử dụng được card trên dòng máy này k vậy?
  2. phuongchinh10

    phuongchinh10 New Member

    Joined:
    Jul 6, 2012
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    Máy lạnh giá rẻ Máy lạnh chính hãng mới 100% giá rẻ - Vệ sinh máy lạnh chỉ 80k - Điện lạnh ABC 0977160246
  3. wobi

    wobi New Member

    Joined:
    Jan 3, 2010
    Messages:
    29
    Likes Received:
    11
    Trophy Points:
    0
    Bạn y như mình:) Máy Mình Ati 6470 nó cũng nhận 7400 =))! Lên trang chủ AMD down Driver beta của windows 8 về mà cài vào vẫn báo lỗi:( Chắc ráng đợi đến khi nào Hãng có Driver chính thức rồi cài!
    Nếu máy bạn có 2 card Rời và On của Intel thì Intel có driver cho windows rồi đó! mình down và cài sài cũng tạm ổn :)
  4. dragonmon

    dragonmon Member

    Joined:
    May 26, 2008
    Messages:
    94
    Likes Received:
    25
    Trophy Points:
    18
    Occupation:
    High School
    Location:
    Mỹ Tho, Tiền Giang
    Bro lên site Dell, vào phần support, downloads, chọn mục Vostro---> Vostro 3550. Vào trong đấy sẽ có driver AMD Switch mới nhất, tương thích cả cho Ins 4110. Bro cài driver này trong win 8 đầu tiên. Sau đó dùng bản driver AMD cho WINDOWS CUSTOMER PREVIEW (lưu ý phải là bản này vì nếu dùng bản WHQL sẽ gây ra BlueScreen) cài chồng lên driver cũ. Như vậy sẽ chuyễn vga được nhưng chỉ ở chế độ Manual mới có tác dụng, còn auto vẫn chỉ dùng được Intel.
    dailuongdanquoc likes this.
  5. dailuongdanquoc

    dailuongdanquoc New Member

    Joined:
    Mar 15, 2010
    Messages:
    10
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    Chào bác dragonmon bên voz. :D
  6. dragonmon

    dragonmon Member

    Joined:
    May 26, 2008
    Messages:
    94
    Likes Received:
    25
    Trophy Points:
    18
    Occupation:
    High School
    Location:
    Mỹ Tho, Tiền Giang
    He he, hân hạnh được bác nhớ đến... Mà bác fix được chưa vậy?
    dailuongdanquoc likes this.
  7. tuan200060

    tuan200060 New Member

    Joined:
    Sep 19, 2011
    Messages:
    65
    Likes Received:
    21
    Trophy Points:
    0
    tớ nghĩ xài cái auto detected của thằng AMD cho nó tự tìm là hay hơn...tớ có test qua thì thấy oki
    dailuongdanquoc likes this.
  8. trangram2012

    trangram2012 New Member

    Joined:
    Sep 2, 2012
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
  9. dailuongdanquoc

    dailuongdanquoc New Member

    Joined:
    Mar 15, 2010
    Messages:
    10
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    ok rồi bác à. h switch ok rồi :D
  10. TDWalkaz92

    TDWalkaz92 New Member

    Joined:
    Aug 12, 2012
    Messages:
    31
    Likes Received:
    7
    Trophy Points:
    0
    Thế còn con 6630 của vostro 3450 thì có cách nào ko các bác?Mình cài thì nó báo đã cài thành công rồi,check device manager cũng báo đã hoạt động.Nhưng sau khi restart máy thì lại báo lỗi ko hoạt động,chỉ dùng được card on thôi.Có ai có kinh nghiệm thì giúp mình với.
  11. dragonmon

    dragonmon Member

    Joined:
    May 26, 2008
    Messages:
    94
    Likes Received:
    25
    Trophy Points:
    18
    Occupation:
    High School
    Location:
    Mỹ Tho, Tiền Giang
    Cứ làm y chang như mình nói ở trên nha bro. Mình cũng xài Vostro 3450 đây, ổn định từ tháng nay rồi.
  12. TDWalkaz92

    TDWalkaz92 New Member

    Joined:
    Aug 12, 2012
    Messages:
    31
    Likes Received:
    7
    Trophy Points:
    0
    Trên Dell lấy bản nào thế bá?mình thấy link trên cùng là cho 7450 mà ở dưới cũng có link cho 6630 mà.Bác có thể post luôn 2 link đó lên đây cho mình đc ko?Mà cho mình hỏi luôn bác cài bản win 8 gì thế?
  13. dragonmon

    dragonmon Member

    Joined:
    May 26, 2008
    Messages:
    94
    Likes Received:
    25
    Trophy Points:
    18
    Occupation:
    High School
    Location:
    Mỹ Tho, Tiền Giang
    7450 là rename của 6470, 7650 là rename của 6630. Còn cái file driver thì trong ấy support từ HD 2000 cho tới HD 7000.
    Link này bro: http://downloads.dell.com/FOLDER00348741M/3/Video_ATI_W7_A10_Setup-G22HG_ZPE.exe
    File này version driver là 8.901.1.1 tương đối khá mới. Cài vào từ 6630 sẽ rename thành 7650M.
    Link bản driver AMD Cónumer Preview: http://www2.ati.com/drivers/hotfix/win8/amd_catalyst_win8_consumer_preview_[rc10].exe

    Em thì xài bản Windows 8 Enterprise Evaluation.
    TDWalkaz92 and dailuongdanquoc like this.
  14. binhpham199

    binhpham199 New Member

    Joined:
    Nov 10, 2012
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    Mình cũng bị như bạn vậy. pro nào sửa được rùi post lên cho anh em tham khảo với. thanks!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  15. ncqtcsl

    ncqtcsl New Member

    Joined:
    Dec 1, 2012
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    Mình dung con DEll N4050 cai win8 cũng bị vậy, thực hành theo nhiều kiểu chỉ dẫn mà vẫn không ăn thua
  16. nhatt

    nhatt Active Member

    Joined:
    Apr 8, 2009
    Messages:
    284
    Likes Received:
    145
    Trophy Points:
    43
    Dòng laptop phổ thông(inspiron 40xx,41xx,50xx,51xx) rẻ tiền này Dell đem con bỏ chợ,hỗ trợ kém lắm.

Share This Page