[Khẩn] - Không đổi hình nền Windows 7 được

Discussion in 'Tin tức Windows 7' started by Dolla, Dec 8, 2011.

  1. Dolla New Member

    Thằng bạn mình có con lap HP,hôm bữa nó ghost lại win XP thi đang ghost bị mất điện,giờ mình cài cho nó Win7 mua ở tiệm về (win7 ultimate x86,32bit).Quá trình cài hoàn tất,bắt đầu vào Win7,có thông báo active (active now,active latter -->active latter),dùng công cụ ***** để lấy bản quyền -->không đòi active nữa.Nhưng vấn đề là mình không làm cách nào thay đổi được desktop wallpaper của Win7,Win7 nó tự động chọn dạng thức Solid color.Mình dùng mọi cách mà vấn bị mặc định là Solid color.Ai biết làm cách nào giải quyết vấn đề này giúp mình cái,cám ơn nhiều

    :cry::cry::cry::cry:
    (***** bằng RemoveWGA!)
  2. nhocbietyeu

    nhocbietyeu New Member

    Joined:
    Nov 18, 2010
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    Mình hok hiểu ý của bạn lắm ? nhưng mà mình có ý thế này, bạn thử vào control panel-> ease of access center ( chế độ large icons ) -> make the conputer easier to see. Ngoài 3 dấu check ở trên cùng còn lại tất cả đều bỏ check ( chú ý dòng dưới cùng remove background images là bỏ check nhé ). Do mình chưa đủ 5 bài viết nên hok thể add link đc. Hi vọng sẽ có ích cho bạn. yahoo xichbich_pk sẽ hỗ trợ bạn. Thân
  3. Dolla

    Dolla New Member

    Joined:
    Jul 25, 2010
    Messages:
    70
    Likes Received:
    136
    Trophy Points:
    0
    Như thế này bạn ơi

    -Cài win7 xong thì nó đòi active ngay (không có dùng thử),mình chọn Active Latter -->màn hình desktop sẽ có màu đen (Solid Color) (vì chưa active!)
    -Minh Active win7 xong rùi,màn hình desktop vẫn làn màu đen
    -Sao đó vào mục thay đổi Desktop Walpaper


    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    traingheoqn likes this.
  4. nhieu92

    nhieu92 New Member

    Joined:
    Oct 3, 2011
    Messages:
    89
    Likes Received:
    19
    Trophy Points:
    0
    Occupation:
    SV CNTT
    Location:
    Hà Nội
    Vào mà bắt Active luôn chắc là ... Windows đã qua chỉnh sửa.
  5. kimhoangit

    kimhoangit New Member

    Joined:
    Dec 3, 2011
    Messages:
    23
    Likes Received:
    13
    Trophy Points:
    0
    Location:
    tp Hồ Chí Minh
    Win bạn cài có thể bị chỉnh sửa rồi đó (mình đoán thế) ! Mà dùng cái hình nền đó cũng tốt chứ sao . Lap của mình , mình tối ưu tất cả và hạn chế màu mè đến mức tối đa . Cảm nhận là khá thô nhưng mềm mại và nhanh chóng về xử lý ^^
    Last edited by a moderator: Dec 8, 2011
  6. wind1st

    wind1st New Member

    Joined:
    Dec 5, 2011
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    Chưa gặp bao giờ, tải WinBubble về chỉnh lại các tùy chọn của Windows 7 xem, có cái WinBubble tiện :D
  7. truongquocvinh789

    truongquocvinh789 New Member

    Joined:
    Jun 7, 2010
    Messages:
    3
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    0
    Xin lỗi mình đào mộ, vì tình hình là mình vừa mò ra nên lên đây chia sẻ cho anh em biết.Lỗi là vợ đang sài bỗng ko đổi đc hình nền desktop,cứ tự động chọn Solid Color thui.
    Thực tế anh em có thể tạo 1 người dùng khác để dùng(new/user) mà ko cần lại Win.
    Còn đây là cách khắc phục:
    anh em vào đường dẫn: C:\Users\Mss Tu Anh\AppData\Roaming\Microsoft\Windows\Themes xóa file hình đi,file *.ini còn lại thì phải chuột vào,chọn edit,sau đó xóa sạch nội dung nó.save lại.
    run/gpupdate /force Enter là ok.
    Chú thích: đường dẫn tớ copy nguyên văn trên máy của mình,"Mss Tu Anh" là user anh em đang dùng bị lỗi đóa,ổ C là ổ anh em cài Win hiện hành,anh em nào cài 2 Win cùng lúc có thể ko phải C,mà là D,E...tùy.



    up cái hình cho anh em hình dung nè [​IMG]
  8. nhocbietyeu

    nhocbietyeu New Member

    Joined:
    Nov 18, 2010
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    ^^ Post bài này lâu rùi mà vẫn có nhiều bạn lâu lâu add yahoo nhờ giúp :)). Giúp nhiều mà hok thấy lên đây cảm ơn :(

Share This Page