[Thảo luận] Trường đại học Dược Hà Nội tuyển sinh mới nhất

Discussion in 'Phần mềm cho Windows 10' started by leanh9449, Jan 12, 2017.

 1. leanh9449 New Member

  Joined:
  Jan 10, 2017
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Theo thông tin trên website Trường Đại học Dược xét tuyển hệ Cao đẳng từ ngày 11/9/2016 đến 17h00 ngày 21/9/2016.Trường đại học dược hà nội tuyển sinh Do vậy thí sinh không đủ điểm trúng tuyển Đại học Dược 26.75 điểm thì có thể đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng. Thí sinh lưu ý chỉ tiêu xét vào hệ CĐ của ĐH Dược Hà Nội là 80 chỉ tiêu là rất ít so với nhu cầu học Cao đẳng Dược của các bạn trẻ đam mê ngành dược nên dự kiến điểm chuẩn hệ Cao đẳng Dược.
  [​IMG]
  Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ khá cao không dễ trúng tuyển. Học phí đại học dược hà nộiVì vậy, ngoài việc nộp hồ sơ đăng ký xét vào hệ Cao đẳng – ĐH Dược Hà Nội thì thí sinh nên nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược của các trường khác để chắc chắn sẽ trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội để có thể theo đuổi đam mê, ước mơ trở thành Dược sĩ.
  + Trường không tuyển sinh các thí sinh bị dị tật, khuyết tật tay chân.
  + Tiêu chí bổ sung: Môn ưu tiên 1: Hóa, Môn ưu tiên 2: Toán.
  Có nghĩa là nếu tường xét tuyển đến 1 mức điểm nhất định mà vẫn còn chỉ tiêu, tuy nhiên số thí sinh có cùng điểm xét tuyển cao hơn số chỉ tiêu còn lại thì Nhà trường sẽ xét đến tiêu chỉ bổ sung 1, thí sinh có điểm thi môn Hóa cao hơn sẽ trúng tuyển; sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được thí sinh trúng tuyển thì trường sẽ xét đến tiêu chí bổ sung 2, Thủ khoa đại học dược hà nộithí sinh có điểm môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.
  Thí sinh nếu trúng tuyển khi nhập học sẽ đóng học phí theo quy định hiện hành và kinh phí đào tạo cho Trường Đại học Dược Hà Nội, kinh phí đào tạo năm học 2016-2017 là 15.500.000 đồng/sinh viên.
  - Thí sinh không tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy của Trường Đại học Dược Hà Nội nếu trúng tuyển sẽ được Hội đồng đào tạo liên thông của Trường xem xét công nhận kết quả các học phần đã tích lũy ở chương trình đào tạo cao đẳng. Nếu chưa đủ, thí sinh có thể phải học bổ sung một số nội dung trong chương trình đào tạo cao đẳng hệ chính quy của Trường Đại học Dược Hà Nội, khi học các nội dung này thí sinh phải đóng kinh phí đào tạo theo quy định của Trường Đại học Dược Hà Nội.

   
  #1

Share This Page