Cài đặt win8 từ ổ cứng ( không phải chạy trên windows )

Discussion in 'Cài đặt Windows 8' started by Michaeljackson, Sep 17, 2011.

  1. xpduyson BQT

    Joined:
    Jul 17, 2008
    Messages:
    2,036
    Likes Received:
    1,245
    à sr mình nói ngược, phải là cài x64 trên x86 mới ko đc :))
     
    #81
  2. phacdubiet New Member

    Joined:
    Oct 22, 2013
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Phải nạp MBR, PBR & Active phân vùng đúng không? Mình Active xong khởi động lại toàn báo NTLDR is Missing.
     
    #82
  3. A a Active Member

    Joined:
    Feb 14, 2012
    Messages:
    218
    Likes Received:
    98
    NTLDR là của windows xp trở xuống, Windows Vista trở lên dùng BOOTMGR.
     
    #83
  4. phacdubiet New Member

    Joined:
    Oct 22, 2013
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Mình Active C thì không khởi động được, phải Active ngược lại ổ chứa Setup mới khởi động được là sao nhỉ?
     
    #84
  5. hoxuantam Member

    Joined:
    Mar 7, 2009
    Messages:
    51
    Likes Received:
    3
    Mình đang sài win 7 và dùng cách này cũng bị lỗi ntldr is missing...
    Rất đang cần cách này để sau này cài win cho khoẻ.
    Anh em ai chỉ giùm cách khắc phục lỗi trên nhé
     
    #85
  6. cuong199128 New Member

    Joined:
    Aug 19, 2012
    Messages:
    21
    Likes Received:
    3
    Mình cài nhiều bằng cách này thấy còn nhanh hơn cài bằng đĩa DVD.
     
    #86
  7. hoxuantam Member

    Joined:
    Mar 7, 2009
    Messages:
    51
    Likes Received:
    3
    Sao mình làm mà bị lỗi ntrdl is missing hoài vậy trời. Máy đang sài win 7 32b, mình khời động bằng hiren boot rồi dùng Acronic.... để tạo phân vùng primary. sau đó vào lại win để giải nén source win 8 vào phân vùng mới chọn. sau lại vào lại bằng hiren để acstive phân vùng. Lúc khởi động lại là bị lỗi. Mình làm sai chỗ nào bạn nào biết chỉ với
     
    #87
  8. hoxuantam Member

    Joined:
    Mar 7, 2009
    Messages:
    51
    Likes Received:
    3
    À theo mình nghĩ thì cách này đâu phân biệt gì 32b với 64b nhỉ, bởi vì lúc bắt đầu khởi động lên nó đâu có load hệ điều hành cũ đâu
     
    #88

Share This Page