Cài đặt win8 từ ổ cứng ( không phải chạy trên windows )

Discussion in 'Cài đặt Windows 8' started by Michaeljackson, Sep 17, 2011.

  1. vichienthang New Member

    Joined:
    Mar 6, 2011
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    hay thế nhỉ hihihihi
     
    #61
  2. A a Active Member

    Joined:
    Feb 14, 2012
    Messages:
    218
    Likes Received:
    98
    Cách này không dùng được với GPT.
     
    #62
  3. anglelove199x New Member

    Joined:
    Feb 29, 2012
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    A oi, a co the giai thich ro cho e dc k? :(( cai win truc tiep tren Hdd ay, sau khi dung winrar giai nen xong roi copy tat ca vao dau? E van k hieu :( e muon 4mat luon win 7 thi lam sao?
     
    #63
  4. nguyenhaian1411 New Member

    Joined:
    Mar 26, 2009
    Messages:
    56
    Likes Received:
    15
    Làm như bạn này là ngon nè, hôm qua mình cũng mới làm theo cách này xong.
     
    #64
    phucduongpoly likes this.
  5. phucduongpoly Active Member

    Joined:
    Feb 17, 2010
    Messages:
    190
    Likes Received:
    148
    cách của mình là chuẩn ko cần chỉnh :D . quá trình cài ko khác j` cài từ đĩa
     
    #65
  6. n0kja9210i New Member

    Joined:
    Feb 29, 2012
    Messages:
    9
    Likes Received:
    5
    Mình xóa mấy file trong phân vùng chưa bộ cài win 8 xong thì không boot được vào win luôn, nó báo lỗi.
    The boot configguaration data for PC is missing or contains errors.
     
    #66
  7. 0chuchaboi0 Member

    Joined:
    Feb 23, 2011
    Messages:
    34
    Likes Received:
    17
    Mấy anh cho em hỏi cách này có thể dùng để cài Mac os được không ạ. Em không có DVD. Em rất muốn cài Mac ạ.
     
    #67
  8. pdung New Member

    Joined:
    Aug 10, 2012
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Chơi cmd thế nào bạn. Khi khởi động máy asus mình nhấn F8 vào cmd không được.
     
    #68
  9. blackcat66 Member

    Joined:
    Jul 5, 2008
    Messages:
    49
    Likes Received:
    12
    windows 8 pro của mình tự dưng ko nhận ổ DVD nữa, boot vào HDD chạy w7 thì nhận bt, mình đã làm theo 1 vài cách fix trên google rồi mà mà vẫn ko hiện ra ổ, ai giúp với.........................
     
    #69
  10. nickaopccc New Member

    Joined:
    Aug 12, 2012
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    Trước khi dùng F8 trong win8 thì phải kích hoạt F8 mới vào safe mode hoặc repair và cài được. Win8 ko còn hỗ trợ F8 nữa nên bạn phải kích hoạt nó lên

    Mình đang muốn tắt ổ quang đây nhg ko được. Giờ ít dùng ổ quang để chỉ tổ tốn điện. Rất tiết vào CMOS ko tắt được. hix
     
    #70
  11. optimusprime New Member

    Joined:
    Aug 18, 2012
    Messages:
    21
    Likes Received:
    0
    cái này là xài ổ đĩa ảo phải không? dùng demon à?
     
    #71
  12. NFSIT Active Member

    Joined:
    Nov 6, 2011
    Messages:
    256
    Likes Received:
    30
    thế lúc khởi động lại máy thì khởi động theo kiểu gì bạn
     
    #72
  13. hpvinh New Member

    Joined:
    Nov 2, 2012
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    thank chủ thớt...
     
    #73
  14. Tendldk New Member

    Joined:
    Mar 21, 2011
    Messages:
    14
    Likes Received:
    0
    e thì cứ chơi thẳng từ HDD, xóa file ei.cfg đi ạ
     
    #74
  15. ghitacodon New Member

    Joined:
    Jul 9, 2011
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    cho mình hỏi cách tạo phần vùng như trên với, trên máy mình nó không hiện như vậy
     
    #75
  16. huyennga New Member

    Joined:
    Nov 22, 2012
    Messages:
    10
    Likes Received:
    3
    hỳ! Hay quá đi. Mình mới dùng Windows 8 nên cũng chưa biết nak. Cảm ơn bạn nha ^^
     
    #76
  17. quanitgrobest New Member

    Joined:
    Aug 24, 2012
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    mình cũng hay dùng cah này để cài, cứ cài Ultraboot vào rùi mount vào ổ đĩa ảo đó cài bình thường, win 8 rất dễ cài hoặc bạn có thể giải nén file ISO ra rồi chạy file setup cài luôn cũng dc

    copy vào ổ khác ổ C giải nén ra chạy file setup cài đặt bình thường có chết ai đâu.
     
    Last edited by a moderator: Nov 24, 2012
    #77
  18. hoxuantam Member

    Joined:
    Mar 7, 2009
    Messages:
    51
    Likes Received:
    3
    Có câu hỏi phía trên mà chưa ai trả lời giùm. Mình đang chạy win 7 32bit mà dùng cách này để cài win 64 bit không biết có được không nữa
     
    #78
  19. xpduyson BQT

    Joined:
    Jul 17, 2008
    Messages:
    2,036
    Likes Received:
    1,246
    được chứ bạn, chỉ có cài x86 từ x64 mới không được thôi
     
    #79
  20. hoxuantam Member

    Joined:
    Mar 7, 2009
    Messages:
    51
    Likes Received:
    3
    Sao kỳ vậy? Bạn có thể giải thích rõ giúp mình !
     
    #80

Share This Page