Giúp mình chỉnh chế độ 16 bit màu trong windows 8

Discussion in 'Cài đặt Windows 8' started by huuminh2, Sep 17, 2011.

  1. huuminh2 New Member

    windows 8 sao mình chỉ thấy chế độ 32 bit màu mà không thấy cho chình chế độ 16 bit màu nhỉ, bạn nào có cách chỉnh cho thành 16 bit màu để chơi được game võ lâm thì chỉ mình nhé.
  2. daoquangquan

    daoquangquan New Member

    Joined:
    Jun 21, 2011
    Messages:
    23
    Likes Received:
    10
    Trophy Points:
    0
    bạn cài bản 32bits hay 64bits vậy? Theo mình được biết thì từ windows XP Professional x64 ko hỗ trợ chế độ 16bits nữa. Chi tiết có ở đây
  3. Michaeljackson

    Michaeljackson Bla Bla Bla

    Joined:
    Aug 1, 2009
    Messages:
    2,862
    Likes Received:
    1,278
    Trophy Points:
    113
    Occupation:
    loading...
    Location:
    loading...
    [MENTION=100630]daoquangquan[/MENTION]: Đang nói vấn đề màu sắc cơ mà.
    Bạn vào Screen resolution (Chuột phải trên desktop là thấy) > Chọn advance settings > Sang tab monitor sẽ có chỗ chọn
    Last edited by a moderator: Sep 17, 2011
    tuanpekoe likes this.
  4. daoquangquan

    daoquangquan New Member

    Joined:
    Jun 21, 2011
    Messages:
    23
    Likes Received:
    10
    Trophy Points:
    0
    Thì mình cũng nói như thế mà bạn :-??
    [​IMG]

    list all modes còn ko có
    [​IMG]
  5. huuminh2

    huuminh2 New Member

    Joined:
    May 7, 2009
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    mình cài bản win8 32 bit đấy các bạn à, nhưng coi trong list all model cũng không có cho chỉnh chế độ 16 bit màu, hix không lẻ windows 8 chia tay với 16 bit màu luôn hay sao ?:eek:
  6. nhattran

    nhattran Người

    Joined:
    Feb 4, 2009
    Messages:
    692
    Likes Received:
    408
    Trophy Points:
    63
    Gender:
    Male
    Location:
    C:\Users\
    MS nói là có hỗ trợ 16bit apps mà ?
  7. Anndy

    Anndy New Member

    Joined:
    Apr 29, 2011
    Messages:
    236
    Likes Received:
    165
    Trophy Points:
    0
    lúc mình cài pascal xong và chạy thì nó báo 1 cái bảng gì đó :-/ đại loại như là cho phép hiển thị 16bit :D..mình ok và sài như bt ;)

Share This Page