(Tháng 5-2011) Nơi các bạn khoe Desktop - Trao đổi và bàn luận về Desktop tại đây

Status
Not open for further replies.

manhcuongh3t

Active Member
Messages
114
Likes
66
Points
28
cuối tuần này được chiêm ngưỡng các tác phẩm kinh điển về MAC or giả MAC òi. mặc dù em theo tiêu chí "Windows thì nên để nó là Windows" hay bất cứ OS nào thì nên để nó là OS đó.
 
Last edited by a moderator:
Messages
35
Likes
56
Points
18
Cũng từng rất mê Mac . . . nhưng không có thời gian đâu tư tìm phần mềm cho Mac . . . cài Mac được có 1 tuần rồi bỏ . . . đợt này show style rồi share luôn nhé các anh tài . . . :)
 
Last edited by a moderator:
Messages
163
Likes
162
Points
0
Trên tinh thần tôn trọng Forum lớn của những tay mod Desk Pro nhất Việt Nam. Mong các bạn (và cả mình nữa) trước khi Post một Ss hãy đầu tư thật kỹ vào nhé (để tránh tình trạng Ss "nhiều" nhưng ít "chất" ). Cuộc thi giả Mác với tiêu chí nhẹ nhất, đẹp nhất, giống nhất ở tất cả mọi chi tiết, theme "có thể dùng được cho công việc hàng ngày" và phải show được hết vẻ đẹp từ cái khó nhất là Explorer, đến Start Menu, Taskbar (không dùng phần mềm nhé), icons và các hiệu ứng nút bấm, chọn, thanh cuộn, rê chuột nhé. Cuộc thi xin được phép bắt đầu. :inlove::inlove::inlove:

Hơ hơ, Để tạo "không khí" mình xin chém gió tí là mình đầu tư cho Style này 5 tháng rồi và hy vọng là sẽ không khóc thầm vì "hận đời vô đối". Có gì sai, xin bỏ qua cho. Cám ơn.
Bác này làm khó nhau rồi . Không dùng phần mềm
.

-Đổi theme . Không được vì phải sài UX Theme Patcher
-Dock thì càng không .
-Rồi Windows StyleBuilder cũng không sài được nốt .

=> (theo mình) Chỉ có 1 cách là cai MacOs thôi .
Nhưng có khi cũng có 1 cách không dùng phần mền mà giả Mac được (nghi bác tichchi bik mà dìm hàng quá ) . Đợi xem desk bác thế nào .
 

tichchu2203

Well-Known Member
Messages
716
Likes
1,532
Points
93
Ôi, viết nhầm chỗ ấy (ý mình chỉ là tránh phần mềm giả thanh Taskbar như Object bar... thôi). Nhưng các bạn cứ tự do thoải mái miễn sao nhẹ nhất, độc nhất, đậm chất Mac nhất và có khả năng dùng cho công việc hàng ngày. Hẹn gặp lại cuối tuần nhé, hô hô (^_^).
 
Status
Not open for further replies.