Nội quy box Desktop của tháng (cập nhật 1.6.2011)

Status
Not open for further replies.

kAtz93

Lorem Ipsum
Messages
1,112
Likes
4,117
Points
0
Thread starter #1
Box desktop của tháng chỉ để post 2 loại topic : topic Show desktop hàng tháng và topic Bình chọn desktop đẹp nhất tháng.Và 2 topic này hoàn toàn do BQT diễn đàn mở để dễ quản lí,thành viên không được quyền mở topic ở đây.

Nội quy riêng của 2 topic :

I.Topic show desktop hàng tháng :

 1. SS (screenshot) các bạn up lên trong topic này phải là desktop của chính mình,nếu BGK phát hiện desktop bạn lấy của người khác post sang thì desktop đó sẽ bị xoá và thành viên đó không còn quyền được vào vòng bình chọn desktop tháng.
 2. SS không được chứa hình ảnh quá gợi cảm,kích thích,bất cứ ai có ý định Liên Xô hoá topic sẽ được tặng thẻ + xoá bài,và nếu còn cố ý tái phạm 2 lần sau,thì sẽ được đưa lên đảo ngay lập tức.
 3. 3 ngày trước khi kết thúc tháng ,topic bình chọn desktop sẽ được mở cho thành viên bình chọn,những desktop được post sau khi topic bình chọn được mở sẽ không được nhận vào vòng bình chọn dù vì bất cứ lí do nào.
II.Topic bình chọn desktop đẹp nhất tháng :

 1. Có nhiều bạn góp ý để multiple vote vì có nhiều ss bạn muốn bình chọn,nhưng tên topic đã trả lời cho bạn : "Bình chọn desktop đẹp nhất tháng" ,thế nên bạn phải chọn ra ss mà theo bạn là đẹp nhất trong 10 ss BGK đã chọn ra.
 2. Vì tính công bằng cho mọi thành viên tham gia,không ai được quyền tự vote cho chính mình.Poll luôn được để public cho tất cả thành viên,nên bất cứ ai tự vote sẽ bị loại khỏi vòng bình chọn ngay lập tức.
Box's moderators :

 • kyosan1988
 • sonthang
 • kAtz93
 • Bladeknight
 • hiphopboy
 • boy_friends89
 • tung_wa
 
Last edited by a moderator:

Bladeknight

Người chỉ đường đến địa ngục
Messages
35
Likes
2,046
Points
113
#2
Mình bổ xung thêm vài quy định cho Topic show desk:

 • Các bạn show desk thì nên có vài lời hoặc 1 dòng về desktop, skin hay 1 ý tưởng nào đó. Không nên chỉ post lên mấy cái ảnh cùng emo":)" như nhiều bạn post trong các tháng trước.

 • Các bạn muốn xin theme, skin hay wallpaper của ai đó thì chỉ QUOTE phần chữ trong bài post của người đó, xóa phần ảnh đi để giảm thời gian load page vì các ảnh đều có độ phân giải cao + định dạng ảnh PNG nên khá nặng, với các bạn có đường truyền internet không mạnh thì đúng là cực hình. Và cũng để tăng độ thẩm mỹ cho topic. Bạn nào vi phạm điều này nhiều lần sẽ bị ban nick 3 ngày cảnh cáo vào nếu bạn có show desk trong tháng đó thì sẽ không được vào vòng bình chọn của tháng

 • BQT không cấm post ảnh với định dạng PNG vì ở định dạng này chất lượng ảnh đẹp và rõ nét, nếu lưu với định dạng JPG thì các ảnh hay phần chữ nhỏ sẽ không rõ ràng, nhìn không đẹp. Đây là topic show desk để thưởng thức, tự sướng và bình loạn :D nên ta ưu tiên cái đẹp :D.

 • Nếu ai post 1 lúc nhiều ảnh thì nên để trong tag

 
Last edited by a moderator:
Status
Not open for further replies.